Bảo vệ mắt khỏi câc tác động xấu nhờ kính bảo hộ chất lượng

Bảo vệ mắt khỏi câc tác động xấu nhờ kính bảo hộ chất lượng

Là một trong những bộ phận quan trọng của con người mắt hay giác mạc luôn cần coi trọng và bảo vệ khỏi các tác động ở bên ngoài để không bị tổn hại, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như các hoạt động của con người. Vì vậy các loại  kính bảo hộ ra đời giải quyết vấn đề ưu tiên đó.

kinh_sperian_a902

kinh_sperian_a902

Kính bảo hộ thường được thiết kế ôm sát quanh mắt,  thường được làm bằng các loại nhựa dẻo với chất liệu làm bằng Polycarbonate trọng lượng chỉ bằng 1/10 kính thủy tinh. Gọng kính mềm, nhẹ, cảm giác đeo thoải mái, kiểu dáng đa dạng phù hợp cho cả nam và nữ. Kính bảo hộ không bị giới hạn tầm nhìn, có loại chống chịu va đập cao, chống bụi, chống trầy xước, chống tĩnh điện, khả năng chống hóa chất, chống đọng s­ương, chống tia UV, UB 99,99%. Ngoài ra còn có các loại kính hàn giúp người thợ hàn giữ an toàn cho mắt không bị các bụi kim loại gây hại làm tổn thương mắt.

Đeo kính bảo hộ  với mục đích bảo vệ mắt vậy nên khi chọn kính bạn không nên chọn mua các loại kính không rõ nguồn gốc bán trôi nổi trên thị trường vừa không có tác dụng bảo vệ lại làm gây hại cho mắt, hạn chế tầm nhìn. Việc chọn lựa kính bảo hộ rất đơn giản bạn chỉ cần  ghé các cửa hàng bảo hộ là đã có thể chọn được loại kính phù hợp cũng như yên tâm về chất lượng của kính.