BHLĐ Việt Nam là nhà SX áo phao cứu sinh, cứu hộ uy tín chất lượng, giá rẻ!

Chả mấy chốc mà mùa hè sắp đến, vì vậy nhiều người dân đang rục rịch chuẩn bị áo phao để cho trẻ em, cũng như người lớn sẵn sàng đi du lịch biển. Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ trên biển, có liên quan đến công việc hoạt động trên sông nước cũng phải trang bị cho công nhân, kỹ sư của mình các đồ bảo hộ lao động an toàn tính mạng, trong đó không thể không có áo phao cứu hộ.

ao phao lien doanh han quoc

ao phao lien doanh han quoc

Công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam là nhà sản xuất các loại áo phao cứu hộ và áo phao cứu sinh được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn lao động, được thử nghiệm theo tiêu chuẩn hiện hành. Công ty chúng tôi sản xuất áo phao tử vải bạt có lớp xốp bên trong không thấm nước đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cơ thể người nổi trên mặt nước, có thể chịu được nhiều mức trọng lượng như: từ 60kg đến trên 150kg, với nhiều kích cỡ đối với người lớn. Ngoài ra còn sản xuất các loại áo phao dành cho trẻ em.

Ao phao so 2

Ao phao so 2

Các loại áo phao chúng tôi sản xuất và cung cấp ra thị trường đều là áo phao cứu sinh loại đẹp. đều trang bị còi để tạo ra âm thanh khi người sử dụng gặp sự cố sông nước, nhận in logo và tên của công ty lên áo phao với chi phí rẻ.

ao phao nguoi lon

ao phao nguoi lon

Công ty bảo hộ lao động Việt Nam sở hữu cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động gần phố Vọngcửa hàng đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội, bán phao cứu hộ, áo phao cứu sinh loại đẹp, giá bán phao cứu sinh rẻ chất lượng tốt, tiêu chuẩn Việt Nam được nhiều công ty cũng như khách hàng cá nhân ưu chuộng.

HÃY MUA ÁO PHAO TẠI ĐÂY ĐỂ PHÒNG TRÁNH TAI NẠN SÔNG NƯỚC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG!

Liên hệ qua số điện thoại: 09.12.83.13.83

Yahoo messenger: baohovietnam1

ĐẶT HÀNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN CHO TOÀN THỂ DOANH NGHIỆP!