Dây an toàn làm việc trên cao đảm bảo tinh mạng cho người lao động

Dây an toàn làm việc trên cao đảm bảo tinh mạng cho người lao động

Mỗi công việc đều tiềm ẩn một sự nguy hiểm bên trong khiến con người nhiều lúc rơi vào tình thế nguy hiểm đặc biệt là các công việc làm việc trên cao tai nạn luôn rình rập vậy nên các loại dây an toàn làm việc trên cao luôn được sử dụng trong các công việc đó.

Phụ thuộc vào công việc cũng như cơ thể từng người nên có nhiều loại dây an toàn làm việc trên cao khác nhau. Xã hội càng phát triển các công việc làm việc trên cao ngày càng phổ biến và độ cao ngày càng tăng lên dẫn đến sự nguy hiểm ngày càng tăng. Nhận biết được vấn đề cấp bách đó các nhà sản xuất thiết bị bảo hộ của nhiều nước đã cho ra nhiều những loại dây an toàn làm việc trên cao để giải quyết vấn đề nguy hiểm đó.

Day an toan toan than co kiem chong soc

Day an toan toan than co kiem chong soc

Trong thị trường dây an toàn làm việc trên cao hiện nay tại Việt Nam rất đa dạng về chủng loại như các loại dây an toàn bán thân, dây an toàn toàn thân, loại 1 móc hay 2 móc, loại không hoặc có chống sốc của nhiều nước như Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan…và cả Việt Nam sản xuất. Tất cả nếu là hàng chính hãng thì đều đạt tiêu chuẩn, đều đã qua kiểm tra kỹ lưỡng về độ đảm bảo an toàn cho con người. Vì vậy, bất kỳ ai khi lựa chọn dây an toàn làm việc trên cao đều nên đến các cơ sở uy tín để không bị mua phải hàng giả gây nguy hiểm trong khi sử dựng, thật không thể tưởng tượng được khi đang treo lơ lửng trên các tòa nhà để làm việc mà xảy ra sự cố do dây an toàn.