Găng tay chống tĩnh điện bảo vệ tay người lao động và linh kiện điện tử

Găng tay chống tĩnh điện bảo vệ tay người lao động và linh kiện điện tử

Trong quá trình sản xuất lắp đăt linh kiện điện tử luôn phải đảm bảo là môi trường phòng sạch nhằm để bụi bẩn không bám vào các linh kiện làm ảnh hưởng tới sản phẩm khi đưa ra thị trường có thể mắc lỗi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt quan trọng là bàn tay con người khi sản xuất linh kiện nếu trực tiếp chạm tay vào các linh kiện sẽ có thể làm hỏng các vi mạch điện tử vì vậy găng tay chống tĩnh điện luôn được sử dụng.

gang det kim tinh dien dai loan

gang det kim tinh dien dai loan

Găng tay chống tĩnh điện là các loại găng tay vải nhẹ có dệt thêm các sợi chống tĩnh điện nhằm để cho điện tích từ người thao tác không truyền sang các linh kiện điện tử làm nhiễu hay làm hỏng kinh kiện điện tử. Trên thị trường có nhiều loại găng tay chống tĩnh điện của nhiều nước sản xuất cũng như đa dạng về mẫu mã sản phẩm

 Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chuyên cung cấp các loại găng tay chống tĩnh điện đảm bảo giao hàng đúng chất lượng và thời gian. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận may theo mẫu các loại găng tay với những yêu cầu đơn hàng lớn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 096.44.555.00