Gương cầu lồi – thiết bị cần thiết trên các tuyến đường giao thông

Gương cầu lồi – thiết bị cần thiết trên các tuyến đường giao thông

Trong thời kỳ hiện đại hóa, rất nhiều con đường đã và đang được xây dựng để nối liền các tỉnh thành của đất nước. Người dân ở  vùng miền này có thể dễ dàng đi lại qua các vùng miền khác trên đất nước bằng các phương tiện giao thông phổ biến, thông dụng như: ô tô, xe máy,…. Nhưng song hành cùng những con đường đó cũng có rất nhiều mối nguy hiểm rình rập bất cứ lúc nào, có thể gập tai nạn bất cứ lúc nào, đặc biệt là các khúc cua tại các tuyến đường dài, cao tốc do lái xe bị hạn chế tầm nhìn ở các góc cua, họ không thể nhìn được hướng kia có xe đang đi hay không, vì vậy không thể sử lý kịp thời các trường hợp bất ngờ xảy ra.


Chính vì vậy các nhà chức trách cần phải đặt một vài chiếc gương tại chính các góc cua này. Đây là hình ảnh của chiếc gương cầu lồi:

Guong cau loi pe

Guong cau loi

Gương cầu lồi giúp các lái xe có thể quan sát được rộng hơn, có thể quan sát được hướng ngược lại tại các góc cua, … họ có thể bao quát rộng hơn để có thể phòng tránh các trường hợp đáng  tiếc xảy ra.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ dưới đây để có thể được tư vấn và cung cấp những trang thiết bị bảo hộ một cách nhanh nhất.

Địa chỉ liên hệ: 11A – Q2B Ngõ 104 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096.44.555.00