Làm thế nào để phòng độc một cách hiệu quả

Làm thế nào để phòng độc một cách hiệu quả

Xã hội phát triển các ngành công nghiệp ,nông nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc trang bị nhiều thiết bị bảo hộ lao động rất có ích trong công việc. Làm bất cứ ngành nghề nào yếu tố tất yếu đầu tiên đó là bảo vệ an toàn tính mạng cho lao động ,theo thống kê của trên toàn quốc tai nạn lao động chiếm một con số khá lớn khiến các cơ quan chức năng đang phải đau đầu để tìm cách giải quyết và có nhiều biện pháp hạn chế sự gia tăng tai nạn lao động ngày càng nhiều.

mat na phong doc 2 phin han quoc

mat na phong doc 2 phin han quoc

Trong số đó phải kể đến ngành nghề như hóa chất, dầu khí, môi trường, khai thác mỏ quặng, khai thác vàng và một số các ngành nghiên cứu ,thí nghiệm khác. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng tốt mặt nạ phòng độc có hiệu quả khi làm việc. Đối với những ngành khai thác mỏ quặng ta nên sử dụng mặt nạ phòng độc để tránh được rất nhiều khí độc hại khi xuống làm việc sâu trong lòng đất cảm thấy thoải mái và an toàn cho sức khỏe ta nên sử dụng các mặt nạ phòng độc 3M-6100 của Mỹ hoặc mặt nạ phòng độc Đức -6300, mặt nạ phòng độc khí gas Hàn Quốc hoặc các loại phòng độc 1 phin ,2 phin Việt Nam.

Ngoài ra, còn rất nhiều loại khác đảm bảo cho người sử dụng cảm giác an toàn khi làm việc mà không bận tâm đến những cái khác xung quanh. Mỗi ngành ngành, mỗi nghề lại có một loại mặt nạ chuyên dụng như mặt nạ hàn, mặt nạ chống hóa chất, mặt nạ chống khí độc, mặt nạ dùng trong phòng lạnh, mặt nạ lọc độc, mặt nạ phòng độc khí gas.

Công ty bảo hộ Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quí khách với chất lượng tốt nhất đảm bảo độ tin cậy cũng như hàng đạt chuẩn quốc tế .