Lựa chọn màu sắc cho quần áo bảo hộ

Để có một bộ trang phục bảo hộ đẹp và phù hợp với công ty là một điều không hề đơn giản từ việc chọn chất liệu, đến kiểu dáng màu sắc… là một bài toán khó cho những người làm công việc này lần đầu.

Công việc chọn chất liệu có lẽ luôn đặt lên hàng đầu do sự ảnh hưởng của nó đến giá thành sản phẩm là rất lớn. Sau khi chọn xong chất liệu quần áo lại tiếp tục một công việc vô cùng thú vị đó chọn màu sắc của trang phục bảo hộ.

 

quan ao bao ho phoi mau xanh vang 8

quan ao bao ho phoi mau xanh vang 8

Để lên được mẫu cả một bộ trang phục bảo hộ không phải là điều đơn giản nhất là với những vị sếp khó tính. Người thực hiện công việc này cần phải có mắt thẩm mỹ nhất định để có thể lựa chọn màu sắc kết hợp với nhau sao cho hài hòa. Không thể trên một bộ quần áo lại kết hợp quá nhiều màu sắc hoặc những màu tương phản đối nghịch nhau. Có một gợi ý nho nhỏ như màu ghi bạn có thể pha một trong số các màu như xanh dương, xanh lá, cam…cũng tạo ra sự khác biệt cho trang phục 

Điều quan trọng là màu sắc của trang phục phải phù hợp với môi trường cũng như ngành nghề làm việc như các ngành chế biến thực phẩm cần sử sự sạch sẽ thì nên dùng các loại vải sáng màu như trắng hoặc nếu điều kiện môi trường làm việc có nhiều chất bẩn như hầm lò thì màu sắc trang phục nên tối màu để tránh nhìn nhem nhuốc.