Lưới an toàn che chắn công trình xây dựng tại Hà Nội

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Công ty bảo hộ lao động Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại như lưới an toàn, lưới che nắnglưới che bụi, lưới cẩu hàng. Toàn bộ các loại lưới trên đều được công ty bảo hộ Việt Nam sản xuất và nhập khẩu từ Hàn Quốc nên chất lượng, độ an toàn đảm bảo tuyệt đối.

Trước hết, Lưới an toàn thường được dùng cho các công trình xây dựng chắn vật lạ rơi, bảo vệ người lao động ở trên cao nếu có ngã xuống vẫn an toàn. Ngoải ra lưới an toàn còn dùng cho các hộ gia đình, chung cư để chắn cầu thang, chắn ban công tránh cho các vụ tai nạn cho trẻ nhỏ. Còn 1 tiện ích nữa là lưới an toàn còn dùng lưới chắn bóng đá cho các sân bóng đá mini

Tiếp đến là lưới che chắn nắng, bụi đặc biệt dùng nhiều cho các công trình xây dựng, dùng bao quanh tránh bụi từ trong rơi ra ngoài gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh khu vực thi công, không những thế tránh nắng từ ngoài vào gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của ngươi lao động đang thi công công trình. Lưới chắn bụi, nắng có rất nhiều khổ vì vậy khách hàng có thể yên tâm chọn đúng kích cỡ phù hợp với mình.

Cuối cùng là lưới cẩu hàng được tết thì các sợi dây thùng làm bằng nhựa tổng hợp độ chịu lực rất lớn kết hợp công nghệ sản xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc nên quy trình đảm bảo từ a đến z, chất lượng an toàn.

Lời kết bài, cũng là lời chúc đầu xuân năm mới, chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, mã đáo thành công. Và hãy để công ty chúng tôi công ty bảo hộ lao động Việt Nam được phục vụ quý khách hàng.

Xin chân thành cám ơn!

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty bảo hộ lao động Việt Nam

Hotline: 0964455500 – 0912831383

Email: info.baohovietnam@gmail.com