Quần áo bảo vệ phục vụ cho đội ngũ an ninh của đơn vị

Quần áo bảo vệ phục vụ cho đội ngũ an ninh của đơn vị

Mỗi bộ phận trong doanh nghiệp hay bất cứ trong tổ chức nào đều có những nhiệm vụ và chức trách riêng của mình, do vậy không phải cùng một doanh nghiệp, tổ chức mà đồng phục hay đồ bảo hộ lao động là giống nhau. Có một cái đồng nhất ở đây chính là logo và tên thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Đồng phục của công nhân sản xuất với đồng phục bên bộ phận văn phòng hay bên công tác an ninh bảo vệ là khác nhau. Trong đó, quần áo bảo vệ là loại bảo hộ khác hẳn với những nhân viên khác dành cho đội ngũ an ninh, bảo vệ của doanh nghiệp.

quần áo bảo vệ

quần áo bảo vệ

Quần áo bảo vệ chủ yếu là áo sơmi cùng với quần âu với kiểu dáng và chất liệu công nghiệp và tùy vào yêu cầu đơn vị sử dụng có thể lựa chọn kiểu dáng lẫn màu sắc mình mong muốn. Quần áo bảo vệ có những nét riêng để tất cả mọi người khi nhìn thấy đều có thể nhận ra được đây là lực lượng bảo vệ an ninh của đơn vị mà không bị hòa lẫn với các bộ phận khác.

Ngày nay việc may đồng phục cho lực lượng bảo vệ là rất phổ biến do nhu cầu an ninh. Có rất nhiều nhà may nhận đặt may đo trực tiếp theo yêu cầu hay quần áo bảo vệ được bán rất nhiều tại các cửa hàng bảo hộ lao động khách hàng có thể trực tiếp tới lựa chọn. Ngoài ra, tại các cửa hàng bán quần áo bảo vệ còn nhận in, thêu tên đơn vị hay logo mà khách hàng yêu cầu.