Sự đa dạng của cọc tiêu giao thông

Hỗ trợ không nhỏ trong việc bảo vệ con người cũng như trong các hoạt động giao thông cọc tiêu giao thông được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều vùng của cả nước.

coc tieu da nang

coc tieu da nang

Do tính ứng dụng cao của nó nên càng ngày các nhà sản xuất lại càng chú ý đến sự bền bỉ cũng như tìm cách để cải thiện chất lượng sản phẩm của mình để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cọc tiêu giao thông được sản xuất ngay trong nước với vật liệu nhựa cứng có dạng chóp nón, hình trụ…với chiều cao và kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có loại cọc tiêu dẻo được nhập khẩu từ Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nắm bắt được thị hiếu đó một công ty đi đầu tại Việt Nam đã bắt tay vào nghiên cứu và thử nghiệm thành công loại cọc tiêu này. Cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tốt mà giá cả phù hợp hơn với thị trường trong nước.

Ngoài ra, các loại cọc tiêu khác như cọc tiêu đa năng có thể tùy chỉnh chiều cao, hay các cọc tiêu làm bằng inox thường được sử dụng ở các quầy vé, sân bay…vô cùng nhiều sự lựa chọn để các bạn có thể có một sản phẩm đẹp, hợp với mục đích sử dụng của mình.