Sử dụng găng tay bạt tránh tổn thương đáng tiếc

Sử dụng găng tay bạt tránh tổn thương đáng tiếc

Găng tay là một vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày và cả trong công nghiệp găng tay còn là một đồ bảo hộ lao động. Trong đó, các loại găng tay bạt được sử dụng để phục vụ các công việc tay chân.

Găng vải bạt dày cotton (Lóng vuông +chéo)

Găng vải bạt dày cotton (Lóng vuông +chéo)

Găng tay bạt được sử dụng phổ biến để thực hiện các công việc lao động nặng, lao động chân tay. Các công việc ở điều kiện bình thường không có tác động của các hóa chất, hay các chất ăn mòn, nhiệt độ cao vì là loại vải bạt thường nên găng tay bạt không có tác dụng chống lại các tác động đó. Vậy nên để đảm bảo an toàn khi lao động người lao động phải biết rõ các tác động xấu để không gây nguy hiểm cho bản thân.

Là loại găng vải bạt dày dặn nên có thể làm giảm lực, sức đè của vật nặng lên tay tránh gây ra những tổn thương xầy xước, chảy máu ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động cũng như tới công việc họ đang làm. Găng tay bạt là loại găng giá rẻ, phù hợp với tay người lao động, tạo cảm giác thoải mái, có khả năng bảo vệ tay nên được sử dụng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Do vậy, găng tay bạt được sản xuất  nhiều và cũng có nhiều loại cho người dùng lựa chọn.