El NINo là gì ?

EL NINO  là gì ? 

đơn giản lắm . đó chỉ đơn giản là hiện tượng biến đổi khí hậu một cách mạnh mẽ và đột ngột, có ảnh hưởng lớn tới môi trường thiên nhiên,xảy ra bất thường so với những năm trước  mà nguyên nhân chính là do những tác động phá hủy môi trường của con người. Ngày nay, với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế và song song đó là sự bùng nổ dân số, con người phá rừng phá môi trường để tìm những vùng đất mới, con người sản xuất bất chấp môi trường để sản xuất.

Và hiện tượng El NIno chỉ là một trong những dấu hiệu biểu hiện sự mạnh mẽ của mẹ thiên nhiên, biểu hiện cụ thể nhất đối với nước ta là lũ triền miên ở miền trung,, hạn hán dài ngày ở tây nguyên, và ngay ở vùng đất thủ đô này là nắng như trưa hè giữa mùa đông.

Chính điều này cũng là nguyên nhân chính cho các vụ cháy gần đây, thời tiết hanh khô nên chỉ cần một tia lửa nhỏ cũng có thể biến thành một cơn hỏa hoạn lớn. Chính vì vây chúng tôi đơn vi cung cấp bình cứu hỏa, bình chứa chãy hàng đầu việt nam khuyên các bạn nên đề phòng cho gia đình môt bình cứu hỏa phù hợp..

bảo hộ lao động Việt Nam