Cháy lớn ngay giữa trung tâm Sài Gòn

Cháy lớn ngay giữa trung tâm Sài Gòn 

Vào khoảng chiều ngày 19thang8 ,một vụ cháy nghiêm trọng xảy ra khiến 2 hoặc 3  người bị thương nặng phải đi cấp cứu nhanh, nguyên nhân vụ cháy là do các thợ hàn đang làm việc ở dưới lan can gần cột điện cao thế đang làm công tác hàn sắt sơ ý gây ra vụ cháy đáng tiếc xảy ra ,vụ cháy lan rộng sang cả các khu nhà bên cạnh gây a hậu quả nghiêm trọng .Khi xảy ra chập điện các thợ hàn loay hoay không biết cách chữa cháy để khiến người bị bỏng nặng .

Khi cháy xảy ra người dân hô hoán mới cùng nhau dập tắt lửa  , ngọn cháy được khống chế ngay khi các lực lượng cứu hộ đến thì ngọn lửa đã hoàn toàn được dập tắt , đám cháy làm ảnh hưởng đến nguồn điện tại khu phố đó. Nhờ có dân quân tự vê ra hết sức dập lửa bằng các bình cứu hỏa bc 4 kg nên ngọn lửa dập tắt ngay tức khắc .

Chay-o-trung-tam-sai-gon1 (1)Qua đây ta cũng có thể rút ra được bài học rất quí giá đó là nên trang bị các bộ quần áo chống cháy khi làm công việc hàn sắt và nên trang bị nhiều bình cứu hỏa 4 kg  đề phòng khi có sự cố xảy ra , nhằm hạn chế được ngọn lửa ngay khi nó vừa mới cháy . Công  ty bảo hộ rất hân hạnh được đón tiếp quí khách hàng đem đến sự an toàn cho quí khách hàng .