chuyên cung cấp thiết bị bảo vệ mắt

Chuyên cung cấp thiết bị bảo vệ mắt 

Công ty bảo hộ việt nam chuyên cung cấp các loại kính bảo hộ dành cho người lao động ,cung cấp các loại kính chống hóa chất khi sử dụng trong môi trường axit và các loại kính bảo hộ thời trang như kính bảo hộ đài loan , kính bảo hộ  sperian ,kính  bảo hộ 3M dành cho mọi lứa tuổi để có thể đảm bảo đôi mắt tốt hơn. Bảo hộ việt nam luôn đem đến sự tin tưởng cho mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bảo hộ việt nam cung cấp , với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng , giấy kiểm định chất lượng ,cũng như nhập khẩu nhiều mặt hàng về kính bảo hộ  tốt với giá cả phải chăng ,đem đến sự hài lòng cũng như tin tưởng của quý khách hàng . 

Kính chống bụi là loại kính bảo hộ có thể che chắn bụi khi đang làm việc hoặc tham gia giao thông trên đường có thể vật cản được bụi và các dị vật bụi sắt bay vào mắt . 

Nếu không sử dụng kính bảo hộ để bảo vệ mắt thì sẽ gây ra nhiều bệnh về mắt như viêm mắt đỏ ,viêm niêm mạc mắt , có trường hợp nguy hiểm dẫn đến hỏng cả mắt vì vậy bảo hộ việt nam khuyến cáo nên trang bị các thiết bị bảo vệ mắt để đảm bảo an toàn cho đôi mắt. 

Kính chống axit là loại kính ốp to có thể che phủ được đôi mắt tránh khỏi được sự nguy hiểm ngoài ra công ty bảo hộ việt nam còn cung cấp cá loại kính bảo hộ dành cho người cận thị với mẫu mã đa dạng thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi . Ngoài ra công ty còn cung cấp bồn rửa mắt khẩn cấp để tiện sơ cứu về mắt ,nó có tác dụng rửa sạch đôi mắt khi có bụi sắt hoặc axit bắn vào mắt . Công ty bảo hộ việt nam rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng .