Cọc tiêu giao thông

 

Hầu hết tất cả các công trình hay trên những con đường dài, đường đang thi công đều cần sử dụng cọc tiêu giao thông. Ngoài mục đích cảnh báo người tham gia giao thông còn đi kèm với mục đích bảo vệ bạn.
Cọc tiêu nhựa Nhật Quang đỏ phản quang trắng 55cm

 Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị bảo hộ lao động, chúng tôi luôn tự hào với phương châm An toàn là bạn- Tai nạn là thù. Công ty nhận đặt làm tất cả các loại biển báo công trình, cọc tiêu phân làn, cảnh báo nguy hiêm…
Cọc tiêu nhựa đa năng tùy chỉnh độ cao, cân nặng
được sử dụng trên tất cả các cung đường: đường bộ, đường thủy,đường núi, đường sắt với đầy đủ sản phẩm với kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu của thị trường.
Cọc tiêu nhựa HP 75 cm

Đa số các loại cọc tiêu đều có phản quang trắng đỏ, vàng đen.. để người tham gia giao thông có thể chú ý ngay cả trong thời tiết xấu. Kích thước đa dạng theo chiều cao 50cm, 75cm..
Cọc tiêu phân làn giao thông nhựa siêu dẻo
 với các chất liệu từ nhựa conposite, PE, cao su, inox, nhựa siêu dẻo, hình chóp nón, hình trụ, thanh nối.. đạt tiêu chuẩn của bộ Giao thông vận tải để đáp ứng tất cả theo nhu cầu của các đơn vị thi công.
Cọc tiêu cao su 50cm
 Đơn vị chúng tôi có mặt trên khắp cả nước để phục vụ được tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ qua các chi nhành Hà Nội, Tp. HCM.. qua các số hotline 0964455500, 0964455511

Bảo hộ Việt Nam – Sát cánh cùng bạn trên những chặng đường.