Công ty Nhật Bản yêu thích quần áo lao động may tại BHVN

Quần áo đồng phục cho công nhân lao động chiếm vị trí quan trọng trong việc tao dựng lên hình ảnh của một công ty. Khi khoác lên mình quần áo đồng phục, người công nhân sẽ cảm thấy sự bình đẳng và niềm tự hào với công ty. Mặc quần áo đồng phục cũng là một hình thức doanh nghiệp quan hệ công chúng trong nội bộ giúp cho công nhân làm việc hăng say dẫn đến năng suất lao động cao.

may quan ao lao dong dong phuc cho nhat ban

Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản đang ngày càng tốt đẹp

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp xây dựng, Bảo Hộ Lao Động Việt Nam luôn luôn có mặt khi các công ty cần để nhận may và cung cấp cho công nhân những bộ trang phục bảo hộ lao động đẹp nhất từ chất vải đến đường kim, mũi chỉ. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận in/thêu logo, khẩu hiệu, liên hệ của công ty khi các công ty yêu cầu.

Chúng tôi cũng ý thức được phải làm việc thật chuyên nghiệp, dịch vụ tốt để phục vụ các công ty Nhật Bản, Hàn Quốc một cách chu đáo nhất. Để làm hài lòng khách hàng Nhật Bản quả thực là điều không dễ dàng chút nào, nhưng khi nghe những lời khen từ các sếp Nhật, công ty chúng tôi cảm thấy rất tự hào. Kể từ đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp quần áo bảo hộ cho các công ty Nhật ở các khu công nghiệp, khu chế xuất tại 3 miền. Ngoài đồng phục công nhân, giày bảo hộ Safety Jogger, mũ bảo hộ… cũng là mặt hàng mà các công ty Nhật Bản quan tâm và ưa chuộng như công ty Nissan Techno Việt Nam, Rinkai Construction, Nishimatsu Construction…

Chúng tôi đã và đang may quần áo công nhân cho rất nhiều công ty xây dựng của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các đối tác. Vì vậy, không cần phải đi đâu xa, không cần phải tìm kiếm, gọi điện thoại ở nhiều nơi khiến mất thời gian, hãy đến với công ty chúng tôi nhé!