Dây an toàn chất lượng giảm giá 20% mỗi sản phẩm

Để đảm bảo an toàn trong lao đDây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn Tenma có giảm sốcộng

Các công trình mọc lên nhan nhản, song hàng với đó là đòi hỏi về an toàn lao động trong xây dựng của các nhà đầu từ trong và ngoại nước đối với người lao động. Mỗi lần sơ suất về an toàn lao động đều  để lại những hậu quả nặng nề đối với nhà đầu tư và người lao động. Nhẹ thì bị thương về bên ngoài, thiệt hại chủ yếu về tài chính và thời gian. Những thiệt hại này có thể dễ dàng bù đắp bằng tiền, nhưng nếu không may bị thương vong về tính mạng. Điều này dẫn tới những hậu quả vô cùng nặng , trước mắt là một sinh mạng bị mất đi để lại  những đau buồn thương tiếc cho người thân. Sau đó là thiệt hại về tiền bạc, những tổn thất này thương là do nhà đầu tư phải chịu. Còn một điều nữa mà các nhà đầu tư cần lưu ý đó là sẽ bị các cơ quan chức năng chú ý, giám sát khắt khao hơn về độ an toàn trong lao động, một số trường hợp có thể đình chỉ thi công. Va điều cuối cùng đó là  yếu tố phong thủy, tâm linh, không một ai muốn mua một căn nhà hay một cửa hàng, dan hàng mà trước đó đã có người mất ở đó. Đối với văn hóa tâm linh việt nam, nếu chẳng may mua phải cẳn nhà như thế thì việc làm ăn rất khó phất lên, hoặc tệ hơn là làm ăn không được như ý. Tất nhiên cũng có nhiều trường hợp không để ý lắm đến vấn đề đó, nhưng đề phòng thì vẫn hơn đúng không ạ.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn L2 Tenma

CHúng tôi, bảo hộ lao động việt nam, một đơn vị có kinh nghiệm cung cấp các mặt hàng bảo hộ lao động hơn 20 năm, xin giới thiệu tới các bạn những mặt hàng về bảo hộ lao động xây dựng như quần áo bảo hộ giá rẻ, giầy bảo hộ lao đông, mũ bảo hộ lao động…. Và đặc biệt hiện nay chúng tôi đang có chương trình SALE OFF cuối năm đối với mặt hàng dây đai an toàn Nhật Quang,. Dây đai an toàn Nhật Quang đã đạt đầy đủ các chứng chỉ về an toàn bảo hộ lao động của việt nam năm 2008:2009  … với thiết kế sợi dây đai mềm, cường lực chịu lực lên tới hơn 4000kg, giúp cho người mang có cảm giác an toàn, thoải mái khi phải sử dụng trong thời gian dài. Đặc biệt không bị đau nếu phải treo lơ lửng thời gian lâu.

Dây đai an toàn toàn thân 2 móc lớn Tenma

Thiết kế thép đúc chịu lực chịu lực 2000kg, có các loại khóa to, khóa nhỏ , số lượng móc khóa có thể 1 hoặc 2 cái giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn loại khóa phù hợp với môi trương phù hợp. Ví dụ như làm việc với dàn giao đồi hỏi khản năng di chuyển nhiều linh hoạt chúng ta nên chọn loại dây an toàn 2 móc lớn Tenma, còn đối với làm việc với các cột điện nhỏ 220v mức độ di chuyển ít, chúng ta lại nên chọn dây an toàn toàn thân 1 móc nhỏ Tenma. Ngoài ra để an toàn hơn cho cơ thể nếu chăng may xay ra tai nạn, chúng ta nên  chọn loại dây đai an toàn toàn thân có giảm sốc. Với loại dây đặc biệt này, giúp cho người sử dụng giảm các chấn thương về cốt sống nếu chẳng may xảy ra tai nạn.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dây đai an toàn ngoại nhập với tiêu chuẩn của các nước châu âu, châu á..Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc có giảm sốc

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết bị bảo hộ lao động giá rẻ nhất với chất lượng cao nhất.