Đeo khẩu trang để phòng tránh các bệnh về đường hô hấp cho công nhân

Đeo khẩu trang để phòng tránh các bệnh về đường hô hấp cho công nhân

Bảo vệ sức khỏe luôn luôn là yếu tố hàng đầu cho sự sống của con người trong đó sức khỏe hô hấp cũng là vấn đề cần được trú trọng.

Nắm bắt được sự cần thiết đó công ty Bảo hộ Việt Nam bán các loại khu trang bo h và mt n phòng đc với chất lượng cao, đa dạng chủng loại phù hợp với mỗi công việc, mỗi đối tượng cần sử dụng để bảo vệ sức khỏe của người công nhân lao động khỏi các bệnh nghề nghiệp về đường hô hấp.

khau trang cac loai

khau trang cac loai

Đối với những công việc như thợ hàn kim loại, công nhân khai thác mỏ, dầu  khí thì việc sử dụng mt n phòng khí đc là điều cơ bản để tránh phải tiếp xúc với nhiều bụi và khí độc từ kim loại hay các khí độc trong quá trình khai thác.  

Khẩu trang và mặt nạ phòng độc chất lượng cao giá rẻ của BHLĐ Việt Nam

Công việc trong môi trường y tế, phòng thí nghiệm như kỹ thuật viên phẫu thuật, bác sĩ, y tá họ thường phải tiếp xúc với bệnh tật, môi trường độc hại và các chất gây ô nhiễm thì việc trang bị một chiếc khu trang y tế  là không thể thiếu.

Ngoài ra, các loại khu trang than hot tính, khu trang chng bi… để phục vụ hàng ngày hay khi tiếp xúc thường xuyên với khói bụi trong lúc tham gia giao thông  trên đường.