Dùng cọc tiêu làm dải phân cách phân luồng giao thông

Dùng cọc tiêu làm dải phân cách phân luồng giao thông

Hiện tại trong xã hội có những đoạn đường đang được sửa chữa hoặc đang được mở rộng cần sử dụng đến cọc tiêu giao thông để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Những đoạn đường đang thi công, đào xới giữa đường cần sử dụng cọc tiêu để vây xung quanh nhằm báo hiệu cho người tham gia giao thông biết được đoạn đó không nên đi vào làm ảnh hưởng đến người đang thi công. Cọc tiêu nhựa nên nó sẽ không gây nguy hại cho người tham gia vì nó sẽ làm giảm được tốc độ khi đâm vào nhựa không ảnh hưởng nhiều khi đâm vào một vật cứng .

Ngoài ra cọc tiêu còn sử dụng ở các đoạn đường đang mở rộng nhằm phân luồng giữa hai bên tránh ùn tắc giao thông. Cọc tiêu rất dễ sử dụng có thể đặt đâu đứng đó, có thể làm chỉ dẫn cho người khi tham gia giao thông. Công ty bảo hộ  xin giới thiệu cho các bạn về các mặt hàng liên quan đến cọc tiêu phản quang như cọc tiêu Nhật quang có màu đỏ tươi, phía trên được quấn một vòng phản quang có thể nhận biệt cho người đi đường khi đi đến nơi vầ tránh đoạn đường đó .

thiet bi canh bao an toan

thiet bi canh bao an toan

Ngoài ra công ty bảo hộ việt nam cũng nhập khẩu một số mặt hàng cọc tiêu của Hàn Quốc với màu sắc cam vàng dễ sử dụng vì nó nhỏ hơn hàng việt nam sử dụng ở các đoạn đường chật hẹp chiếm ít diện tích hơn

http://baohovietnam.com/san-pham/coc-tieu-phan-lan-giao-thong-cac-loai/

Vì vậy công ty bảo hộ việt nam xin đưa ra nhiều mặt hàng để quí vị và các bạn biết đến sản phẩm cọc tiêu nhằm đem đến sự an toàn cho người tham gia giao thông tránh khỏi được nguy hiểm phía trước và giảm tốc độ khi đi ngang qua chỗ đang thi công.