Găng tay chống cắt an toàn tuyệt đối với người lao động

Găng tay chống cắt an toàn tuyệt đối với người lao động

Các công việc sử dụng đến máy móc công nghiệp hay các công việc có liên quan tới việc khoan, cắt sử dụng các vật sắc nhọn đều có nguy cơ gây hại cho tay vì vậy các loại găng tay chống cắt đã được thiết kế, sản xuất để hạn chế những tổn thương do tai nạn lao động gây ra.

gang chong cat phap

gang chong cat phap

Có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do vô ý khi bị máy móc hay vật dụng làm việc gây ra như việc anh Nguyễn Văn Đông (18 tuổi) do vô tình chạm vào nút bật nguồn nên đã bị máy cắt chém đứt hai bàn tay hay anh Vũ Minh Toàn trong quá trình làm việc vô tình đã bị máy cưa chém đứt 2 ngón tay… còn nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra khi người lao động không sử dụng găng tay chống cắt trong quá trình làm việc.

Găng tay chống cắt được làm bằng thép không rỉ chống ăn mòn, chống được các loại chất béo, chống dầu dễ dàng làm sạch có độ bền cao, chịu được lực cắt mạnh đảm bảo độ an toàn cho người lao động. Có găng tay chống cắt 3 ngón hoặc cả bàn tay người lao động sẽ tùy vào công việc của mình mà lựa chọn loại găng phù hợp.

Găng tay chống cắt thường được cung cấp tại các cửa hàng bảo hộ lao động nên người lao động có thể mua có thể dễ dàng mua và được tư vấn sản phẩm tốt nhất cho mình