Giày bảo hộ safety jogger & những điều có thể bạn chưa biết?

Ai cũng biết giày bảo hộ lao động là một vật dụng rất quan trọng đối với người lao động làm việc trong các công trường xây dựng, nhà máy, xí nghiệp có rủi ro cao về tai nạn lao động. Vì thế việc trang bị cho công nhân giày bảo hộ để đảm bảo an toàn cho đôi chân, bảo vệ đôi chân khỏi nước, dầu, đinh, vật sắc nhọn là hết sức quan trọng. safetyjogger

Tuy nhiên trên thị trường giày bảo hộ lao động gần đây xuất hiện rất nhiều loại giày bảo hộ có giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng giá chung của các nhà cung cấp giày bảo hộ khác. Thậm chí còn có những loại giày bị làm giả làm nhái kém chất lượng với kiểu dáng bên ngoài sao chép và khó phân biệt được so với hàng thật, có xuất xứ từ Trung Quốc. Ví dụ như giày bảo hộ Safety Jogger, loại giày bán rất chạy của công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam. giày heavy duty safety jogger

Giày bảo hộ lao động Jogger

Safety Joggergiày bảo hộ cao cấp bán tại Hà Nội

Nếu mua phải hàng giả hàng nhái, không những khách hàng bị lừa mà còn không đảm bảo được độ an toàn cho người lao động. Vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất tật mang, khi mua giày bảo hộ Safety Jogger, công ty Bảo Hộ Lao Động phối hợp với cơ quan kiểm định chất lượng, xin đưa ra một vài lưu ý cho quý công ty, quý khách hàng khi mua giày:

– Thứ nhất, giày bảo hộ giả, nhái không có chứng nhận CO/CQ từ nhà sản xuất Safety Jogger. Trong đó CO là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, CQ là chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất. Giày Safety Jogger của Bỉ, kiểm định chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, với da xịn

– Thứ hai, giày bảo hộ nhái, giả có chất lượng kém. Không có CO/CQ có nghĩa là chất lượng và cấu tạo sản phẩm sẽ không giống với hàng thật. Còn nữa, giày thật sẽ có thể bị mốc trong điều kiện thời tiết ẩm, còn giày giả thì không. Chất lượng luôn là yếu tố các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu khi trang bị đồ bảo hộ cho công nhân. Điều tồi tệ sẽ xảy ra với người lao động nếu sử dụng giày đểu, chất lượng thấp từ Trung Quốc. Nên nhớ tiền nào của nấy!

Thứ ba, không có hóa đơn đỏ tức là sản phẩm bạn mua không có xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo chất lượng. Vì vậy phải mua ở nhà cung cấp giày bảo hộ có xuất hóa đơn đỏ như công ty bảo hộ lao động Việt Nam.

Để khách hàng yên tâm khi mua giày, Bảo hộ lao động Việt Nam sẽ kèm theo hóa đơn đỏ, chứng nhận CO/CQ khi bán hàng, tư vấn cách lựa chọn sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất, cách sử dụng cũng như cách bảo quản.

Bảo hộ lao động Việt Nam cam kết với quý khách chỉ bán giày bảo hộ Safety Jogger chất lượng cao, tiêu chuẩn châu Âu, giá giày bảo hộ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đặt giày bảo hộ Safety Jogger cho toàn thể công nhân lao động cho doanh nghiệp của bạn!

Địa chỉ mua giày bảo hộ lao động

Truy cập website: baohovietnam.com

Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo messenger:

baohovietnam1