KHI NÀO BẠN GẶP BẾ TẮC KHÔNG LỐI THOÁT, HÃY NHỚ ĐẾN ĐIỀU NÀY

Cuộc đời có vô vàn cách sống, đích đến thành công cũng có vô số những con đường. Có người ưa thích một lối sống táo bạo, nhiều thay đổi; cũng có những người muốn thong thả, chậm rãi mà tận hưởng cuộc sống. Dù là cách nào đi chăng nữa, chúng ta luôn chọn một lối sống, cách làm việc phù hợp nhất với bản tính cá nhân.

Khi chúng ta đối mặt với những khó khăn, bất hạnh của cuộc sống, mấy ai có thể mỉm cười chấp nhận, mấy ai không cảm thấy mệt mỏi, muống buông xuôi? Cuộc sống chỉ một lần, hãy để cho bản thân mình một lối thoát.
Đời người, nói cho cùng vẫn phải dựa vào chính bản thân mình.
Lúc cô đơn không có người bên cạnh, chúng ta lặng lẽ vượt qua.
Lúc khổ sở không có người thấu hiểu, chúng ta từng bước từng bước khẳng định mình.
Lúc bất lực không có người giúp đỡ, gian khổ sẽ giúp ta kiên cường.

Cuộc sống như chén rượu cay, ngọt bùi cay đắng đều phải nếm. Con đường nhân sinh này, gập ghềnh trắc trở vẫn phải đi.
Dùng nụ cười sáng lạn của chúng ta, để thuyết minh rằng dù chỉ một mình cũng vẫn rất tốt.

Dùng thành công cuối cùng của chúng ta, để chứng minh rằng dù đơn độc cũng vẫn có thể bước đi.

Phương hướng cuộc đời, là do chính mình nắm giữ.

Tâm tình vui vẻ hay bi thương, là do chính mình quyết định.

Có đôi khi muốn ngủ một giấc thật ngon, cái gì cũng không muốn, việc gì cũng không làm, bởi vì thật sự mệt mỏi.

Có đôi khi muốn hét lên vài tiếng, cái gì cũng không để ý, điều gì cũng không ràng buộc, bởi vì thực sự buồn phiền.

Làm người, tất sẽ có lúc mệt mỏi. Dù kiên cường đến mấy, cũng sẽ có lúc bi thương.

Không cần quá áp lực, không cần quá khắc chế bản thân, phóng túng khóc một trận, lau khô nước mắt rồi thì mọi chuyện lại tốt đẹp như trước.

Bốc đồng say một lần, tỉnh rượu rồi thì lại bước tiếp con đường của mình.
Nhân sinh là như vậy, mệt mỏi học được cách nghỉ ngơi, đau đớn học được cách buông bỏ, khổ não học được cách yêu thương chính mình.

Mất đi đấy, không cần tiếc hận, bởi vì nó sớm muộn gì cũng sẽ ly khai. Có được đấy, thì hết lòng quý trọng, cả đời không xa rời hay buông bỏ.

Cuộc sống vốn ngắn ngủi, nhưng lại nhiều khổ đau, còn sống chính là hạnh phúc. Ngàn vạn lần đừng có lỗi với bản thân mình.

Vì vậy, những chiếc đèn thoát hiểm ngày nay đang dần trở thành một trong những vật dụng đặc biệt cần quan tâm, vì những đồ dùng này đang trực tiết bảo vệ cuộc sống của chúng ta ngày nay và nó giúp cho cuộc sống đang ngày một trở nên tốt đẹp hơn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm những mẫu bóng đèn lối thoát hiểm với chất lượng tốt nhất.

Những chiếc đèn thoát hiểm cầu thang ngày nay đang trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Nhưng hiện nay trên thị trường đang xuất hiện khá nhiều mẫu đèn thoát hiểm cầu thang giá rẻ với chất lượng và mẫu mã rất đa dạng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm cho mình những mẫu bóng đèn thoát hiểm cầu thang tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Chọn mua đèn thoát hiểm cầu thang giá rẻ ?

Khi sảy ra sự cố, trong lúc hỗn loạn tất cả mọi người đều nghĩ đến một việc đó là tìm một lối thoát nhanh nhất ra khỏi khu vực xảy ra sự cố đó. Nhưng làm thế nào có thể di chuyển ra nhanh nhất có thể thì không phải ai trong đó cũng biết được đặc biệt là với người không thông thuộc địa hình ở nơi đấy. Những lúc này đèn thoát hiểm EXIT mới có thể phát huy được tác dụng chính của nó. Mọi người có thể di chuyển theo chỉ dẫn của đèn thoát hiểm EXIT để có thể thoát ra ngoài một cách nhanh chóng và an toàn. Đèn thoát hiểm EXIT được lắp đặt hầu hết ở cá khu luôn tập chung đông người như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải chí, nhà máy khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, khu chung cư…

Đèn thoát hiểm EXIT có tác dụng như vậy nên việc lắp đặt  đèn EXIT cũng cần phải được tính toán và thiết một cách chính xác và hợp lý. Vị trí lắp đặt đèn EXIT cũng vô cùng quan trọng để thuận lợi cho việc quan sát trong lúc hỗn loạn khi sảy ra sự cố. Chiều cao tiêu chuẩn để lắp đặt đèn EXIT tối thiểu của tất cả các loại đèn thoát hiểm EXIT là 100mm và không bị giới hạn về chiều cao này. Có 4 kích thước thường dùng của chiều cao đèn EXIT là 100mm, 120mm, 200mm, 250mm.

  • Đèn EXIT cao >100<150mm thì khoảng cách nhìn thấy tối đa là 16m.
  • Đèn EXIT cao >150<200mm thì khoảng cách nhìn thấy tối đa là 24m.
  • Đèn EXIT cao >200<250mm thì khoảng cách nhìn thấy tối đa là 32m
  • Đèn EXIT cao >100<150mm thì khoảng cách nhìn thấy tối đa là 16m
  • Đèn EXIT cao >250mm thì khoảng cách nhìn thấy tối đa là 40

 

 

Đèn thoát hiểm cầu thang được ứng dụng lắp đặt ở các vị trí như:

– Trong các gian phòng công cộng và các nhà phụ trợ của các khu xí nghiệp công nghiệp nơi thường xuyên tụ tập nhiều người .

– Ở những chỗ nguy hiểm cho sự di chuyển của con người.

– Ở khu vực cầu thang bộ, hành lang, lối đi chung dùng để thoát hiểm cho nơi tập chung đông người.

– Theo các lối đi chính, cửa ra vào ở các khu có không gian rộng.

– Ở vị trí không gian, gian phòng sản xuất không có ánh sáng tự nhiên.

– Ở các vị trí dẫn thang bộ trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng.

– Tại mỗi cầu thang sao cho vị trí quan sát trực tiếp thấy được chỉ dẫn của đèn EXIT tại mỗi bậc thang đầu tiên và bậc thang cuối cùng.

– Tại vị trí các cửa thoát hiểm khẩn cấp bắt buộc và các vị trí có biển báo cấm.

– Nhưng nơi rẽ, chuyển hướng thoát hiểm và những chỗ giao nhau ở hành lang trong các công trình.

– Những vị trí có cửa thoát hiểm cuối cùng.

– Tại các vị trí đặt điểm cấp cứu.

– Những nơi đặt điện thoại khẩn cấp có các thiết bị để vận hành hệ thống báo cháy và hệ thống kỹ thuật.

– Những nơi nguy hiểm có nguy cơ khói cháy cao.

Những lưu ý quan trọng khi chọn đèn thoát hiểm EXIT:

  • Khi chọn đèn EXIT phải nắm rõ nhu cầu sử dụng
  • Thiết kế lắp đặt đèn EXIT ở trên cao các lối thoát
  • Kiểm duyệt bản vẽ bởi cơ quan phòng cháy chữa cháy
  • Kết cấu đơn giản để việc thi công lắp đặt thuận tiện và nhanh chóng

Hiện nay trên thi trường đèn thoát hiểm EXIT có rất nhiều loại chính vì thế mà tùy thuộc vào từng công trình mà lựa chọn đèn EXIT cho phù hợp. Để có thể mua được đèn thoát hiểm EXIT có chất lượng hãy đến với Công ty TNHH Công nghệ và Thương Mại CÔNG TY BẢO HỘ VIỆT NAM chúng tôi. CÔNG TY BẢO HỘ VIỆT NAM là nhà phân phối về thiết bị chiếu sáng có uy tín lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất trên thị trường chiếu sáng hiện nay.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành kinh doanh thiết bị chiếu sáng người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến mua sản phẩm tại các Showroom đèn chiếu sáng của công ty trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc hay mua hàng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về những sản phẩm chất lượng nhất uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn về những chiếc bóng đèn chất lượng qua hotline: 024.36342378 hoặc 024.36342404