Lợi ích của đèn cảnh báo với giao thông, các phương tiện ưu tiên

Lợi ích của đèn cảnh báo với giao thông, các phương tiện ưu tiên 

Khi trời tối tầm nhìn của con người giảm không nhìn rõ những vật phía trước dễ xảy ra tai nạn vì vậy để khắc phục điều đó các đèn cảnh báo được lắp tại các trướng ngại trên đường.

den xoay canh bao nang luong mat troi 2

den xoay canh bao nang luong mat troi 2

Đèn cảnh báo nguy hiểm được thiết kế trên dây chuyền hiện đại, thường được thiết kế với 8 bóng nhỏ kết hợp một thấu kính phản quang nên đèn rất sáng và tốn ít điện năng tăng thời gian sử dụng. Đế có gắn nam châm nên dễ dàng bắt vào bất cứ chỗ nào có sắt, thép thay vì phải bắt lỗ như các đèn xoay khác.

Hiện tượng các hố ga, cột điện mọc lên và xuất hiện giữa đường trong đêm tối việc chỉ nhờ ánh sáng của phương tiện thì không thể bao quát hết được vật cản phía trước. Việc lắp đèn báo hiệu nguy hiểm tại những vật cản đó sẽ gây chú ý cho họ để chủ động tránh  không bị nguy hiểm bởi những chướng ngại đó. Hay cũng được sử dụng tại các công trường, đoạn đường đang thi công để mọi người chú ý. Ngoài ra, các loại đèn cảnh báo có còi được lắp trên đầu xe cứu thương, xe cảnh sát trong khi đi làm việc nhằm mục đích báo động các phương tiện khác nhường đường để có thể di chuyển thuận lợi hơn.

Bảo hộ lao động Việt Nam có bán có loại đèn báo hiệu nguy hiểm, đèn báo quay, đèn cảnh báo dùng pin, đèn cảnh báo nguy hiểm… chất lượng cao giá thành tốt…