Lựa chọn khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ sức khỏe

Lựa chọn khẩu trang than hoạt tính để bảo vệ sức khỏe

Trên thị trường khẩu trang là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ ai..điều mà mỗi người nghĩ đến đầu tiên khi ra đường là tìm ngay cho mình một chiếc khẩu trang. Nhưng lụa chọn khẩu trang như thế nào thì không phải ai cũng biết, một chiếc khẩu trang vải với một chiếc khẩu trang than hoạt tính không phải ai cũng có thể hiểu được sự khác nhau của chúng.

Tuy rất quan tâm tới sức khỏe, luôn sợ các tác động của môi trường ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nhiều người lại có cách giữ gìn sức khỏe sai cách. Cũng là đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe hệ hô hấp thế nhưng một số thì chú ý tới mẫu mã kiểu dáng thời trang của sản phẩm hơn tác dụng chính của nó, có người lại chỉ để ý đến giá thành sản phẩm mà không cần quan tâm xem chất liệu khẩu trang ra sao. Thực tế khẩu trang trôi nổi trên thị trường làm bằng chất liệu xấu, không có khả năng lọc bụi cao, vi khuẩn trên khẩu trang là rất lớn, cộng thêm khẩu trang lại được bày bán tại những có lượng bụi cao vậy nên không thể tránh khỏi tác hại khi sử dụng những loại khẩu trang đó.

oai1350358207

khẩu trang than hoat tính

Để mọi người có cái nhìn đúng hơn khi sử dụng khẩu trang thì các bạn nên biết khẩu trang vải bình thường không thể loại bỏ hết các vi bụi có trong không khí hơn nữa thiết kế không ôm sát mặt nên càng không thể đảm bảo giữ sạch không khí khi chúng ta hít thở. Nếu muốn có hiệu quả khi sử dụng khẩu trang thì người dùng phải biết được tác dụng của than hoạt tính. Khẩu trang than hoạt tính có tác dụng lọc hầu hết các bụi bẩn ngoài không khí nhờ than hoạt tính có tác dụng giữ lại các chất bụi khi chúng bay vào lớp than nên đem lại nguồn oxi sạch cho hệ hô hấp của chúng ta.
Khẩu trang than hoạt tính được bày bán trên thị trường rất nhiều vậy nên để làm một người tiêu thông minh bạn nên chọn mua những loại khẩu trang than hoạt tính thay vì khẩu trang rẻ tiền không rõ nguồn gốc không những không bảo vệ mà còn gây hại cho sức khỏe bạn.