Lưới che chắn dành cho xây dựng

Lưới che chắn dành cho xây dựng

Xã hội ngày càng phát triển, các công trình mọc như nấm,  các khu đô thị mới xây mọc càng ngày nhiều lên, việc trang bị các thiết bị che chắn khi xây dựng là điều rất cần thiết vì nếu không che chắn nó rất nguy hiểm và ảnh hưởng đến những người xung quanh khi qua lại. Đối với những căn nhà chuẩn bị dỡ bỏ ta lên dùng lưới che chắn quanh khu nhà để khi phá vỡ các mảnh tường cát không bắn ra khỏi khu vực đang thi công.

 

luoi an toan soi 10 x 10

luoi an toan soi 10 x 10

Lưới che chắn có rất nhiều loại ,có thể che nắng và che trên các khu công trình đang xây dựng .Đối với các công trình xây dựng cao nếu như không trang bị lưới che chắn tránh các trường hợp khi xây dựng một số thứ ở trên cao rơi xuống nơi làm việc của công nhân khác. Công ty bảo hộ Việt Nam chuyên cung cấp xe sợi dây dù và sản xuất Lưới HDPE được dùng làm lưới bao che công trình hoặc làm lưới an toàn trong công trình xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp.

Ngoài ra, công ty bảo hộ còn cung cấp lưới che nắng dành cho trồng trọt công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi gia súc gia cầm đảm bảo sự mát mẻ mà không nóng rát. Công ty bảo hộ Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ quí khách hàng.