Mặt nạ phòng độc an toàn với công nhân

Để đảm bảo an toàn khi làm việc trong các môi trường có nhiều khí độc các đơn vị nên trang bị cho người lao động mạt nạ phòng độc để đảm bảo sức khỏe của họ.

Mặt nạ phòng độc được thiết kế với lớp vỏ bao trùm kín mũi và miệng người sử dụng có dây bao đầu và với chức năng phòng độc thì được thể hiện ở phin lọc được gắn kèm theo.

Sau một thời gian sử dụng khi thấy phin lọc không còn tác dụng, có mùi lạ, khó chịu thì nên thay thế bằng phin lọc mới để đảm bảo độ an toàn cao. Và với mỗi môi trường thì nên sử dụng loại phin lọc khác nhau phù hợp như phin lọc vô cơ hay phin lọc hữu cơ nhiều loại phin thông thường thì không thể chống được các chất axit mạnh .

Để người lao động an toàn trong khi làm việc thì việc chuẩn bị mặt nạ phòng độc là điều thiết yếu mà chính bản thân người lao động phải ý thức được để yêu cầu cho quyền lợi của mình.

Sức khỏe là vốn quý vì vậy nếu bạn đang làm việc trong môi trường khói bụi hay các chất thải độc hại hãy đến với chúng tôi và  trang bị ngay cho mình sản phẩm phòng độc phù hợp với công việc của mình.

            Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo trên trang web : baohovietnam.com

mat na phong doc dai loan 2 phin

mat na phong doc dai loan 2 phin

               Hoạc sdt :0964455500