Mặt nạ phòng độc chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế, giá thành rẻ

Công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam hân hạnh giới thiệu các loại mặt nạ phòng độc chất lượng cao, đã được kiểm định theo tiêu chuẩn của châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… Đây là giải pháp tối ưu nhất bảo vệ đường hô hấp của người lao động, giúp hạn chế tối đa các tác nhân gây hại cho việc hít thở, giảm thiểu bệnh nghề nghiệp có liên quan đến đường hô hấp.

khau trang cac loai

khau trang cac loai

Bảo vệ đường hô hấp của người lao động ở các môi trường độc hại khác nhau, ngăn chặn các loại khí độc, bụi độc phát tán trong không khí. Mặt nạ phòng độc trùm kín toàn bộ đầu, có loại trùm cả xuống dưới cổ. Các loại mặt nạ phòng độc đều có thể thay thể hộp lọc và màng lọc. Trong những môi trường độc hại cao, công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam có cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động gần phố Vọng, cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động tại Hà Nội cung cấp các loại mặt nạ phòng độc kết hợp bộ dưỡng khí để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động. Ngoài ra công ty còn cung cấp những phụ kiện bổ sung cho mặt nạ phòng độc cho khách hàng.

Các loại mặt nạ phòng độc mà cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp ra thị trường bao gồm: mặt nạ phòng độc Hàn Quốc, mặt nạ phòng độc sp52, mặt nạ phòng độc tại Hà Nội, mặt nạ phòng độc loại mỏ heo, mặt nạ phòng độc 3m tại Hà Nội.

mặt nạ 3m 6100

mặt nạ 3m 6100

Các loại mặt nạ phòng độc cho công ty cung cấp đều cam kết chất lượng cao, giá rẻ, giá tốt, kiểm định theo tiêu chuẩn châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan… luôn đem đến sự hài lòng cho các doanh nghiệp xây dựng, khai thác, sản xuất cũng như người dùng cá nhân.

Hãy mua mặt nạ phòng độc cho công nhân của bạn ngay bây giờ!

Các sản phẩm bảo vệ đường hô hấp mà công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam đang bán gồm có: khẩu trang các loại, bán mặt nạ phòng độc, mặt nạ phòng độc trùm đầu, tấm lọc, phin lọc và phụ kiện!