Mua băng cảnh báo rào chắn khu vực cấm vào ở đâu giá rẻ?

Môi trường kinh tế việt nam đang trong thời kì phát triển nhanh chóng, tốc độ đầu tư từ nước ngoài tăng vượt bậc nên nhu cầu mua sắm các trang thiết bị bảo hộ đi kèm là việc cấp thiết. Trong đó khách hàng trong nước và nước ngoài thường không biết mua băng cảnh báo rào chắn khu vực cấm vào ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt. Hôm nay công ty bảo hộ Việt Nam xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách các loại băng cảnh báo gồm băng cảnh báo cáp ngầm, băng cảnh báo điện lực, băng cảnh báo nguy hiểm, băng cảnh báo cấm vào

Băng báo hiệu cáp điện lực khổ 40 trắng

Băng báo hiệu cáp điện lực khổ 40 trắng

Tác dụng của băng cảnh báo là giúp người khác nhận biết được nguy hiểm phía trước để tránh vì trong những năm qua tai nạn xảy ra rất nhiều hầu như là do không có các thiết bị cảnh báo phía trước, dưới đất nguy hiểm… Vì thế công ty bảo hộ việt nam nhận thấy nên chúng tôi đã sản xuất và phân phối loại mặt hàng này để đảm bảo cho cuộc sống của nhiều người không bị nguy hiểm. Ngoài ra băng cảnh báo còn báo hiệu cho các đơn vị thi công sau biết được tại vị trí này có cái gì, như thế nào nên người ta sẽ thi công bỏ qua chỗ đó hoặc có các biện pháp xử lý thích hợp.

Dưới đây là một số loại băng cảnh báo thông dụng hay dùng hiện nay

Băng báo hiệu có cáp ngầm điện lược

Băng báo hiệu có cáp ngầm điện lược

Băng cảnh báo khu vực cấm vào

bang rao loai 1

bang rao loai 1

Ngoài ra. nếu quý khách có nhu cầu đặt cáp cảnh báo theo yêu cầu, quy cách riêng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Bảo hộ lao động Việt Nam

Hotline: 09.12.83.13.83

Website: http://baohovietnam.com/