Nút bịt tai chống ồn mua ở đâu ?

Việt Nam đất nước có nền kinh tế phát triển như vũ bão thu bình quân đầu người ngày càng tăng, kim ngạch xuất khẩu các ngành đều tăng. Vì vậy chúng ta biết nếu 1 nền kinh tế phát triển thì nòng cốt chính là người dân lao động, hiểu được điều đó công ty bảo hộ Việt Nam ra đời để bảo vệ người lao động không bị tai nạn khi làm việc.

Hiện nay trên thị trường nhiều khách hàng tìm kiếm trên mạng với câu tìm kiếm “Nút bịt tai chống ồn mua ở đâu“, Bảo hộ lao động Việt Nam xin giới thiệu một sản phẩm đó chính là Nút tai chống ồn hay còn gọi là nút tai cách âm. Sản phẩm này đang được được công ty chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam và được bán tại các của hàng đại lý bảo hộ lao động mà chúng tôi cung cấp cho họ.

Công dụng cũng như tính năng của nút tai chống ồn là chống tiếng ồn đến 35DB rất lớn, cách sử dụng hết sức dễ dàng chỉ cần đeo 2 nút tai vào lỗ tai, do thiết kế của nút tai là có 3 tầng có lớp mút nên tạo cảm giác thoải mái khi dùng cũng như ngăn ngừa tối đa tiếng ồn qua 3 lớp

Sản phẩm nút tai chống ồn hoàn toàn an toàn vì chất liệu sản xuất là silicon, hàng được nhập khẩu từ nước ngoài. Sau khi thành phẩm xong nút tai chống ồn còn được kiểm định tại Cục quản lý tiêu chuẩn chất lượng đo lường một cách kỹ lưỡng. Ngoài ra nút tai chống ồn còn dùng cho mọi lứa tuổi như phụ nữ sau sinh, trẻ em, người già …

Hãy mua sản phẩm ngay bây giờ để bảo vệ đôi tai của bạn khỏi những tiếng ồn gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như công việc của bạn.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT NAM

HOTLINE: 0912.83.13.83

ĐỊA CHỈ: Số 11a-q2b ngõ 104 phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội