Phòng cháy chữa cháy chuyện không của riêng ai

Phòng cháy chữa cháy có lẽ là một đề tài nóng nhất về xã hội trong năm 2016. TRong năm 2016 các vụ cháy nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trong thường xuyên xảy ra, đặt ra một câu hỏi lớn và một thách thức lớn cho các cơ qua phòng cháy chữa cháy của nước ta. Hiện này nếu lỡ có cháy xảy ra, phải mất ít nhất là 5 -10 p cơ quan chức năng mới có mặt đó là trường hợp bạn gần và không tắc đường, còn nếu bạn cách xa cơ quan pccc thì thời gian phải mất hơn 20p thì các anh lính cứu hỏa mới có thể tới giúp bạn được.
Vậy trong thời gian đó, bạn nghĩ mình sẽ phải ứng phó ra sao, mặc kệ đám cháy thiêu hủy tất cả công sức bao năm mình xây dựng hay nỗ lực cứu vớt.
chay lon tai Hung Yen

Cháy lớn tại Hưng Yên, hàng ngàn gian hàng đã bị thêu rụi chỉ trong một đêm

Oke, chúng ta đều chọn phương án 2 đúng không. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để cứu vớt TRONG KHI TÍNH MẠNG mình còn chưa được đảm bảo. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn nên bảo vệ tính mạng của mình trước khi bảo vệ tài sản, Các bạn nên trang bị mặt nạ phòng độc chất lượng, quần áo chống cháy an toàn sau đó mới tính đến bảo vệ tài sản của mình bằng các biện pháp bảo vệ như bình cứu hỏa tự động thông minh, ngoài ra để tiện cho việc dập lửa ở nhiều vị trí bình chữa cháy chất lượng là một giải pháp thông minh khác.
mat na phong doc 3m 6100 my

mặt nạ phòng độc 3M

nap binh co2_mt24

nap binh co2_mt24