Quần áo bảo hộ lao động nhiều chủng loại mẫu mã,chất lượng tốt

Đối với những người công nhân lao động thì quần áo bảo hộ lao động đóng vai trò rất quan trọng. Vì họ phải làm trong những công trường xây dựng, các nhà máy sản xuất, chế biến… với môi trường làm việc không sạch sẽ, có nhiều bụi bẩn, có nhiều hóa chất độc hại… nên những bộ quần áo bảo hộ lao động sẽ giúp bảo vệ cơ thể người lao động khỏi những tác nhân có hại cho sức khỏe này. 

Tuy nhiên phải chọn đúng quần áo bảo hộ chất lượng tốt và phải phù hợp với từng môi trường làm việc của công nhân lao động thì tính an toàn của quần áo bảo hộ mới phát huy được hiệu quả.

quan ao vai bat pha mau tui hop sua 1

quan ao vai bat pha mau tui hop sua 1

Ở công ty phải hộ Việt Nam, người lao động có thể tìm thấy những bộ quần áo bảo hộ mà người lao động đang tìm kiếm. Bảo hộ Việt Nam may và bán đủ chủng loại quần áo bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp xây dựng, các khu công nghiệp lắp ráp, chế xuất… với chất liệu vải đẹp, bền, thoải mái cho người mặc. Hơn nữa, quần áo bảo hộ lao động do Bảo hộ lao động Việt Nam may còn đa dạng về màu sắc, kích cỡ, nhận in logo nếu khách hàng yêu cầu…
Các loại áo bảo hộ lao động mà Bảo hộ lao động Việt Nam có là:

1. Quần áo lao động dành cho công nhân, kỹ sư

Quan ao bao ho lao dong vai bat pha mau co dai phan quang tim than

Quan ao bao ho lao dong vai bat pha mau co dai phan quang tim than

2. Quần áo dành cho bảo vệ

quần áo bảo vệ

quần áo bảo vệ

3. áo khoác bảo hộ

ao khoac bao ho lao dong -3

ao khoac bao ho lao dong -3

4. áo phản quang, áo gi lê phản quang

ao phan quang may co toi hop

ao phan quang may co toi hop

5. áo phao cứu hộ dành cho người lớn và trẻ em

ao phao thang loi 2

ao phao thang loi 2

6. áo phông đồng phục

7. quần áo công nghệ – quần áo blouse – quần áo chịu nhiệt

8. quần áo lội nước

9. quần áo mưa

10. quần áo phòng sạch – quần áo chống tĩnh điện

Bảo Hộ Lao Động Việt Nam có văn phòng, cửa hàng bán đồ bảo hộ lao động gần phố Vọng, tại Hà Nội, trưng bày nhiều loại quần áo bảo hộ lao động, các mẫu quần áo bảo hộ đẹp. cung cấp sỉ quần áo bảo hộ lao động, khách hàng có thể đến xem và được tư vấn miễn phí tận tình. Giá quần áo bảo hộ lao động ở đây cực tốt.

Bảo hộ Việt Nam đã và đang may quần áo bảo hộ cho nhiều công ty nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc tại các khu công nghiệp. Hãy đặt hàng với số lượng lớn cho toàn thể công nhân lao động cho doanh nghiệp của bạn!

Liên hệ may: 09.12.83.13.83