Quần áo phòng sạch hỗ trợ quá trình sản xuất

Quần áo phòng sạch hỗ trợ quá trình sản xuất

Quần áo bảo hộ lao động được chia ra nhiều loại khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào tính chất công việc là người lao động đang làm. Trong đó các loại quần áo phòng sạch được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất linh kiện, các nhà máy sản xuất thực phẩm, thuốc, phòng thí nghiệm…

ao lien quan lien giay chong tinh dien phong sach

ao lien quan lien giay chong tinh dien phong sach

Đối với các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, các môi trường cần chống tĩnh điện thì bộ quần áo phòng sạch cần phải có khả năng chống tĩnh điện. Các sợi tĩnh điện được dệt cùng với vải áo có tác dụng bảo vệ con người vừa làm giảm các xung điện ảnh hưởng tới các vi mạch điện tử dẫn đến làm hỏng sản phẩm sau khi hoàn thành.

Đối với các phòng thí nghiệm, điều chế bộ quần áo phòng sạch còn đảm nhiệm việc bảo vệ con người khỏi các chất hóa học trong quá trình làm việc vô tình bắn vào người hay không làm ô nhiễm phòng sạch, môi trường thí nghiệm có thể làm ảnh hưởng tới sản phẩm điều chế; không làm ảnh hưởng tới phòng tiệt trùng nhất là những phòng của bệnh nhân mới phẫu thuật.

Đối với các ngành nghề khác bộ quần áo phòng sạch sẽ giúp người lao động không bị dính bẩn hay bị ướt trong quá trình chế biến thực phẩm các loại thủy hải sản,thức ăn sẵn.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi chuyên bán sẵn và nhận đặt may theo yêu cầu các loại quần áo phòng sạch. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số hotline: 096.44.555.00