Sự tiện lợi của giày vải bảo hộ

Có rất nhiều cách để bảo vệ hay giữ sạch đôi chân nhưng không phải sử dụng sản phẩm nào cũng phù hợp với môi trường mà con người tiếp xúc. Vì vậy, cần phải lựa chọn chính xác những đôi giày để phù hợp với nơi mà mọi người sẽ đến.

 

Giày avia xanh

Giày avia xanh

 

Giày vải bảo hộ cũng như các loại giày khác mục đích đầu tiên là để bảo vệ chân người sử dụng sau đó mới tính đến tính thẩm mỹ của chúng. Rất nhiều công viêc có thể mang giày vải bảo hộ trong khi làm việc không những giúp người lao động di chuyển thuận lợi dễ dàng mà còn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Không như các loại giày da bảo hộ có phần cứng nhắc và nặng giày vải thường mềm mại, êm chân có thể giữ ấm tốt về mùa đông. 

Giày thường được làm bằng các vải có lót một hoặc nhiều lớp bông, đệm mút đế giày được đúc bằng cao su chắc chắn, có độ dẻo dai. Hãng giày vải nổi tiếng nhất ở Việt Nam là giày Thượng Đình không chỉ có các loại giày vải phục vụ cho ngành bảo hộ mà các loại giày với mẫu mã bắt mắt lấy được lòng của thị trường tiêu dùng ngoài được sử dụng trong công việc một số loại còn phục vụ đươc trong các hoạt động thể thao, sử dụng hàng ngày.