Tại sao Trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân đem lại hiệu quả kinh tế cao ?

Vậy để lý giải Câu hỏi: “Tại sao Trang bị đồng phục bảo hộ cho công nhân đem lại hiệu quả kinh tế cao ?” mà rất nhiều doanh nghiệp trong nước đang rất quan tâm.

tai sao trang bi thiet bi bao ho lao dong

tai sao trang bi thiet bi bao ho lao dong

Bảo hộ việt nam làm việc trong lĩnh vực bảo hộ lao động được 20 năm nhưng phải thừa nhận một điều rằng nền kinh tế việt nam phát triển mạnh mẽ trong khoảng 10 năm trở lại đây từ năm 2004 khi cơ chế của nước ta mở cửa và tay đổi đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào nước ta. Song song với mặt đầu tư đó các doanh nghiệp nước ngoài lo lắng về văn hóa trang bị đồ bảo hộ lao động ở nước ta còn quá kém mà minh chứng rõ nhất là các công trình xây dựng cực kỳ sơ sài về trang thiết bị bảo hộ, họ nhận thấy chỉ mang tính đối phó. Quả thật như vậy, nước ta những năm đó xảy ra rất nhiều vụ tai nạn lao động, tỷ lệ là cứ 10 công trình thì cả 10 công trình đều xảy ra tai nạn lao động. Nhận thấy điều đó các công ty nước ngoài đầu tư việt nam về ngành xây dựng, yêu cầu các công ty nhà thầu phụ, chính tham gia xây dựng các dự án phải trang bị đồ bảo hộ có chất lượng, kiểm định trong nước thậm chí sử dụng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài vì yêu cầu kỹ thuật cao, vì lẽ đó đã thay đổi dần dần các công ty xây dựng ở việt nam bắt đầu hiểu ra rằng việc trang bị đồ bảo hộ đã giảm tai nạn xuống mức thấp nhất gần như không có, hiệu quả công việc tăng cao làm việc chắc chắn rút ngắn rất nhiều thời gian hoàn thành các dự án.

bao ho lao dong

Bảo hộ lao động rất quan trọng đối với công nhân

Mặt khác, công ty nước ngoài đặt trụ sở sản xuất linh kiện điện tử, chế biến thức ăn, … cũng trang bị cho công nhân đồng phục, giày dép, những đồ nghề phù hơp với ngành nghề đang làm đã làm tăng tính kỷ luật, tăng tính an toàn khi làm việc, ngoài ra còn tạo cho người công nhân cảm giác an toàn, được quan tâm, được chăm sóc giúp họ gắn bó với công việc, cải thiện tay nghề trong công việc. Doanh nghiệp Việt Nam nhận thấy tại sao công ty nước ngoài phát triển như vậy, họ đầu tư vào con người, đầu tư vào bảo hộ lao động, đầu tư vào quy tình 5s, tiêu chuẩn iso 9001 mà điều đầu tiên cần làm trong các quy trình đó là vấn đề an toàn đó chính là trang bị đồ bảo hộ lao động.

che bien thuc pham

che bien thuc pham an toan

Trang bị đồ bảo hộ lao động sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp khi sản xuất, xây dựng, … mang lại an toàn cho người lao động chính là mang lại lợi nhuận lớn nhất của doanh nghiệp đó

Nếu đơn vị doanh nghiệp muốn mua trang thiết bị bảo hộ lao động có thể truy cập vào: http://baohovietnam.com/