Thang dây thoát hiểm an toàn _ giảm giá 10%-20%

Thang dây móc to Việt Nam

Thang dây thoát hiểm an toàn được coi là cứu tinh của tất cả chúng ta nếu chẳng may có cháy xảy ra. Hầu hết các đám cháy đều bắt nguồn từ các tầng phía dưới và lan rộng ra rất nhanh. Nếu chẳng may bạn ở các tầng phía trên và đám cháy xảy ra ở phía dưới. Ngọn lửa lan ra nhanh, bảo trùm cả lối thoát hiểm ( nếu có) , hầu như trong các trường hợp này bạn chỉ có thể đứng cầu trời khấn phật mong các cơ quan chức năng đến cứu bạn. Và thương thì giai đoạn từ lúc báo có cháy tới khi có cơ quan chức năng có mặt thường là 10p đến 40phut, trong khoảng thời gian đó tính mạng của bạn vô cùng nguy hiểm. Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một biện pháp để có thể tự thoát thân trong những trường hợp nguy hiểm đó.

Vậy nên mua gì để thoát hiểm ở những toàn nhà cao tầng ??

Xin giới thiệu tới các bạn thang dây thoát hiểm Nhật Quang, thang dây thoát hiểm Nhật Quang đảm bảo chất lượng, đã có kiểm định của các cơ quan chức năng, Một số đặc điểm đáng chú ý của thang dây thoát hiểm như: Chịu lực cực tốt trên 20ookg, sợi dây cường lực, thép đúc khóa kép rất chắc chắn…Thang dây sợi Amiang

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thang dây thoát hiểm chống cháy hàn quốc,  với đặc điểm là chịu lực tốt, sợi dây aminang không cháy, điều này là vô cùng  quan trọng đối với người sử dụng nếu chẳng may xảy ra cháy.

Với các căn nhà phổ biến tại các thành phố Việt Nam khoảng 3-5 tầng độ cao khoảng 15-30m. Với độ cao này, sẽ rất nguy hiểm nếu chẳng may xảy ra cháy, và nếu bạn có sẵn một thang thoát hiểm trong nhà điều này có thể coi là một lá bài hộ mệnh cho bạn.

Ngoài ra, thang dây thoát hiêm trên cao còn có rất nhiều ứng dụng khác khi phải làm việc trên cao khác như: lau chùi cửa kính, cửa sổ, sơn tường, thi công bảng hiệu trên cao….Thang dây móc to Việt Nam

Với giá cả hợp lý, chất lượng chúng tôi bảo hộ việt nam, một đơn vị cung cấp đã khẳng định độ uy tín của mình hơn 20 năm trong nghề, luôn sẵn sàng phục quý khách một cách tốt nhất.