VÌ đôi chân Việt_an toàn lao động

👢👢Đôi chân của bạn liệu đã an toàn tuyệt đối??👢👢
THEo thống kê của bộ an toàn lao động hơn 70% số lượng giầy bảo hộ lưu thông trên thị trương không đạt chuẩn về an toàn lao động?
vây đôi giầy của bạn nằm trong số nào, 30% an toàn hay 70% không đủ tiêu chuẩn?
CHúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một hãng giầy vô cùng hót trên thị trường hiện nay.
Giầy bảo hộ lao động JOGGER. Độ hot của đôi giầy này đến từ đâu ? VÌ sao nó có thể đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn?. Phải chăng do là nhãn hiệu giày đến từ công ty lớn Cortina Group của Vương Quốc Bỉ. Hay vì giá thành sản phẩm cạnh tranh nhờ sản xuất tại Trung Quốc.

giay bao ho jogger bestboy

giay bao ho jogger bestboy

giay Jogger bestrun

giay Jogger bestrun

giay bao ho jogger bestfit-en

giay bao ho jogger bestfit-en


85% sản lượng giày hàng năm được tiêu thụ tại Châu Âu, 15% tại khắp nơi trên thế giới.
. Việc là một thành viên của Satra (tổ chức chất lượng) lại từng đạt tiêu chuẩn ISO9001:2000 đủ thấy uy tín của thương hiệu này.
. Điều gì làm nên thương hiệu giày nổi tiếng này:
Nói đến giày bảo hộ lao động, trước tiên là phải nói đến khả năng bảo vệ của giày. Với thị hiếu của người tiêu dùng và mức thu nhập hiện nay, trên thị trường giày bảo hộ thường chỉ có mức bảo vệ cơ bản S1, S2, S1P, SB… là những tiêu chuẩn Châu Âu EN345. Riêng dòng sản phẩm Jogger lại có mức cao nhất là S3, tính năng chống dập ngón chân là 200J. Trong trường hợp bạn đang cầm một vật nặng hơn 20kg, dù có vuột tay rơi xuống, nếu mang giày Jogger chân bạn vẫn không hề hấn gì. Bạn có thể kiểm chứng điều này với Jogger nhưng khuyên bạn đừng thử khi mang các loại giày khác.
Là Giày bảo hộ lao động nhập khẩu chất lượng, Jogger tích hợp nhiều chức năng trong sản phẩm như các rãnh giày sâu, gai cao su giúp chống trơn trợt, chống sự ăn mòn của dầu, hóa chất… Giảm số do chấn động mạnh, đột ngột, chống tĩnh điện. Giày được dán cẩn thận, chất liệu dày dặn, tốt giúp chống nước, không bị bong keo trong thời gian rất lâu. Vật liệu đế chắc chắn, cứng cáp bảo vệ chân không bị đinh xuyên thủng. Giá cả của giày lại phải chăng so với các loại giày khác có cùng chức năng.
Kiểu dáng thì như một loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu thời trang, dù ở lứa tuổi nào bạn cũng lịch lãm, phong độ hơn khi mang Jogger.
Một điều cực kỳ thú vị cho các bạn là có một vài sản phẩm trong gia đình Joogger sử dụng Kevlar. Kevlar được biết đến như là một loại sợi polyamide thơm, phân tử có cấu trúc mạch dài và khả năng định hướng cao. Sợi Kevlar kết hợp giữa độ bền gấp 5 lần thép với tính chất dẻo dai, bảo vệ tốt mà không gây cản trở sự linh hoạt của hoạt động. Việc thường được dùng để chế tạo áo giáp chống đạn có thể nói lên được phần nào tính năng ưu việt của chất liệu này.
Với hơn 20 năm chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động, là đại lý bán buôn, bán lẻ cho hầu như các cửa hàng phía bắc chúng tôi cam kết mang tới bạn hàng chính hãng nhất, giá rẻ nhất.

Chi tiết liên hệ hotline :0964455500 ( Hà Nội ) ; 0964455511 ( tp.HCM ) hoặc tại cửa hàng : ship COD toàn quốc.
số 11 ngõ 104 Nguyễn An Ninh – Hoàng Mai – Hà Nội
số 299 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội
229 Lã Xuân Oai phường Tăng Nhơn Phú A – Q.9 – tp.HCM