Việt Nam bắt đầu dùng cọc tiêu giao thông nhựa trên đường giúp giảm tai nạn đau thương

Đầu tiên trong một nền kinh tế đang phát triển như vũ bão của Việt Nam thì việc đường xá cầu cống phải thuận tiện, giúp việc giao thương vận chuyển hàng hóa dễ dàng tăng thu hút đầu tư vào Việt Nam. Chính vì vậy Việt Nam bắt đầu dùng cọc tiêu giao thông nhựa mềm làm dải phân cách thay thế các loại dải phân cách bằng bê tông hay bằng sắt thép là dải phân cách đã cướp đi khá nhiều sinh mạng mang lại nhiều đau thương khi tham gia giao thông không may bị tai nạn, say xỉn đâm vào dải phân cách rồi bị gẫy tay, gẫy chân thậm chí mất cả mạng sống.

Đó là lý do tại sao Việt Nam bây giờ dần chuyển dịch không sử dụng dải phân cách cũ nữa mà chuyển sang dải phân cách nhựa mềm hay còn gọi là cọc tiêu giao thông như các nước tiên tiến trên thế giới đang dùng giảm thiểu tai nạn không may và việc thay thế lắp đặt cũng khá dễ dàng so với trước kia rất nhiều. Tại sao nó lại lắp đặt dễ dàng và giảm thiểu được những tai nạn đau thương? Sẽ là câu hỏi mà các bạn đang băng khoăn và dưới đây công ty bảo hộ lao động Việt Nam xin giải thích cũng như đưa ra những tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cọc tiêu giao thông.

Trước hết, Cọc tiêu giao thông chia làm 2 loại: loại cố định, loại di động.

Cọc tiêu giao thông loại cố định là những loại dùng để phân làn giao thông lắp đặt cố định trên các tuyến đường, gió bão không di chuyển được cọc tiêu giao thông phân làn đó. Thường có 2 loại trong cọc tiêu giao thông cố định này là loại bắt vít xuống đường cố định luôn hoặc là loại dải phân cach chứa nước rất là nặng chứa tối 400 kg nước nên rất chắn chắn dưới đây sẽ là hình của 2 loại đó

Dải phân cách chứa nước

giai phan cach chua nuoc han quoc 2

giai phan cach chua nuoc han quoc 2

Dải phân cách bắt vít xuống đường

coc tieu giao thong phan lan

coc tieu giao thong phan lan

Cọc tiêu giao thông loại di động là loại cọc tiêu các công ty công trường thi công tạm thời trên đường hay sử dụng dùng để cảnh báo phân làn tạm thời, điều hướng giao thông. Các loại giao thông di dộng rất nhẹ nên dễ dàng mang đi dưới là ảnh minh họa:

coc tieu nhat quang

coc tieu nhat quang

Tại sao nói cọc tiêu giao thông nhựa an toàn điều đó các bạn có thể tư trả lời được vì nếu đam vào dải phân cách này thì độ va chạm sát thương giảm xuống kể vì vậy trên thế giới các nước phát triển đã chuyển sang dùng vật liệu giao thông bằng nhụa vì độ bền, tính an toàn của nó rất cao. Cảm tưởng khi bạn lái ô tô đâm vào dải phân cách sắt thì xe ô tô của bạn sẽ bị méo đầu thậm chí gây hư hại nặng cho ô tô cũng như tính mạng của mình, thay vì bạn đâm vào dải phân cách chứa nước ô tô của bạn chỉ bị xước sơn, bị méo một chút, dải phân cách nước vỡ giúp cản bạn lại nó không gây ảnh hưởng gì đến tính mạng của bạn cũng như xe ô tô của bạn sẽ không bị hỏng nặng.

Nếu bạn quan tâm đến các loại cọc tiêu giao thông hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi là đơn vị chuyên bán cọc tiêu giao thông và thi công lắp đặt.

Bảo hộ lao động Việt Nam

Hotline: 09.12.83.13.83

Địa chỉ: 11A/ 104 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Để xem các loại cọc tiêu giao thông các bạn có thể click vào đây: Cọc tiêu giao thông hoặc truy cập đường link: http://baohovietnam.com/product-tag/coc-tieu-giao-thong/