Thang dây người bạn đồng hành đảm bảo sự an toàn trong trường hợp khẩn cấp

Thang dây an toàn thoát hiểm có công dụng gì?

Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người được biết

Thang dây thoát hiểm là một dụng cụ cứu hộ cá nhân. Thang dây thoát hiểm được nhiều gia đình sống tại chung cư, nhà cao tầng mua về để sử dụng khi cần thiết.  Họ có thể tự thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, hoặc các trường hợp khẩn cấp

                                                

Những sản phẩm thang dây thoát hiểm tốt khi được thiết kế và đưa ra thị trường phải có những bộ phận bao gồm dây thang, thanh bậc thang, bát móc, móc khóa an toàn và bu lông nở. Mỗi bộ phận đều hết sức cần thiết hỗ trợ cho quá trình thoát hiểm khi gặp sự cố nên khi mua sản phẩm bạn cần phải kiểm tra đầy đủ thông tin cũng như hiểu rõ được cách sử dụng của từng loại thang dây thoát hiểm trên thị trường.

Những điều cần biết khi mua thang dây

Hiện nay có các loại thang dây thoát hiểm khác nhau với đường kính lần lượt là Ø6, Ø8, Ø10 thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy thuộc vào môi trường và nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài những tính năng bắt buộc phải có của sản phẩm như khối lượng gọn nhẹ và có thể sử dụng dễ dàng trong những trường hợp cấp bách thì chất lượng của sản phẩm khi sản xuất ra phải bảo đảm được việc chịu lực và nhiệt độ tốt cũng như phải có được độ bền cao. 

Đây là một sản phẩm thiên về bảo hộ và an toàn nên chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó, việc chọn lựa thang dây thoát hiểm  tốt sẽ giúp người mua đỡ tốn kém hơn và có thể hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm khi có sự cố bất ngờ tại công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi

Mức giá của sản phẩm thang dây thoát hiểm trên thị trường rất phong phú tùy theo chất lượng sản phẩm mà bạn muốn sở hữu. Tuy nhiên, sự an toàn phải nên được đặt hàng đầu. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và muốn sắm cho gia đình mình một thang dây thoát hiểm uy tín cùng với chất lượng đảm bảo, công ty Bảo Hộ Lao Động Việt Nam sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn và người thân của mình. 

                                  

 

Những tính năng của thang dây thoát hiểm

Tính năng nổi trội của thang dây thoát hiểm là dùng để thoát hiểm trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ tại các tòa nhà cao tầng. Loại thang dây thoát hiểm dễ sử dụng và rất bền, hầu như không bị oxi hóa bởi môi trường. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 

Cách sử dụng thang dây thoát hiểm ở phần nội dung tiếp theo.

                                     

Các bước sử dụng thang dây như thế nào?

Thang dây thoát hiểm được chia làm hai loại vì vậy Công ty bảo hộ lao động Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng thang dây thoát hiểm theo từng loại khác nhau.

                                                

-Thang dây thoát hiểm thông thường

 • Bước 1: Chọn loại thang phù hợp với độ cao từ chỗ thoát hiểm xuống đến nơi an toàn
 • Bước 2: Lựa chọn vị trí thoát hiểm, đảm bảo an toàn cho người thoát hiểm. Vị trí này cần đảm bảo đưa người thoát hiểm đến vị trí an toàn nhanh nhất.
 • Bước 3: Tìm vị trí để mắc chặt, cố định móc của thang trước khi thả thang dây xuống
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành bước 3, bạn thả từ từ thang dây xuống
 • Bước 5: Thang dây thoát hiểm có thể chịu trọng tải lên đến 3500kg nên có thể xuống từng người cùng một lúc.

-Thang dây thoát hiểm có hộp giảm sốc

 • Bước 1: Bạn đưa cần/ móc thang dây thoát hiểm đến gần vị trí cửa sổ hoặc ban công tùy theo không gian của bạn
 • Bước 2: Móc hộp giảm tốc vào giá treo tường, sau đó siết chặt ốc hãm cố định
 • Bước 3: Bạn mặc đai an toàn lên sát nách và siết chặt vào với người.
 • Bước 4: Ném dây thoát hiểm xuống đất thông qua ban công hoặc cửa sổ và đưa chân ra trước. Lưu ý, khi đứng trên cửa sổ, tay cần phải nắm chặt dây cáp để cho cơ thể cân bằng trước khi thả người xuống.
 • Bước 5: Úp mặt vào tường và thả dần dần người xuống
 •  

Với hàng ngàn sản phẩm phong phú và chất lượng sản phẩm cùng với dịch vụ tốt nhất

Công ty Bảo Hộ Lao động Việt Nam sẽ mang lại cho bạn một sự an toàn và hài lòng tuyệt đối khi đến lựa chọn và sở hữu sản phẩm.