chuyên phân phối giày bảo hộ jogger độc quyền tại Hà Nội

chuyên phân phối giày bảo hộ jogger độc quyền tại Hà Nội 

Công ty bảo hộ việt nam chuyên phân phối các loại giày bảo hộ lao động giá rẻ dành cho công nhân kỹ sư xây dựng . Với mâũ mã đa dạng cùng kiểu dáng phong phú được nhập khẩu từ trung quốc với giá cả cạnh tranh chất lượng đảm bảo an toàn cho đôi chân . Khi làm việc trong công trường việc trang bị giày bảo hộ lao động là rất cần thiết với bất kì công nhân hay kỹ sư  xây dựng vì thường xuyên làm việc trong môi trường đất cắt sắt đá sỏi.

Nếu như không trang bị đầy đủ giày thì công nhân sẽ gặp bất cứ tai nạn nghề nghiệp có thể ảnh hưởng đến đôi chân như dập móng ,bong móng dập bàn chân thậm chí mức nguy hiểm khi không trang bị giày là có thể mất bàn chân . Công ty bảo hộ việt nam chuyên cung cấp các loại giày :

Giày da bảo hộ jogger Xplore S3

Giày bảo hộ jogger x2000

Giày bảo hộ jogger x2020

Giày bảo hộ jogger Xplore 

Giày bảo hộ jogger bestrun 

Giày bảo hộ jogger bestboy

Đối với khách hàng mua số lượng lớn giày bảo hộ tại công ty sẽ có những ưu đãi về giá cũng như chiết khấu giá thành . Ngoài ra công ty còn có nhiều phần quà hấp dẫn gửi đến quý khách hàng . Giày bảo hộ jogger với mẫu mã đa dạng có thể kết hợp vừa đi làm vừa đi chơi khá thuận tiện cho việc ra vào công trình thường xuyên.