Áo phản quang CSGT đảm bảo an toàn cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ

Áo phản quang CSGT đảm bảo an toàn cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ

Hàng ngày trên đường hình ảnh những chiến sĩ cảnh sát giao thông ngày đêm làm việc giữ trật tự cũng như giải quyết các vấn đề xảy ra trên đường là điều không thể thiếu. Cũng do tính chất công việc nên họ thường xuyên gặp nhiều các nguy hiểm vậy nên áo phản quang CSGT cho họ là không thể thiếu khi làm việc vào ban đêm.

ao phan quang có đèn led màu xanh tối

ao phan quang có đèn led màu xanh tối

Áo phản quang CSGT là loại áo khoác ngoài được may chủ yếu bằng các sợi phản quang to bản được mặc ngoài bộ quân phục khi làm việc trên đường vào ban đêm các phương tiện sẽ nhìn thấy người cảnh sát nhờ phản quang của áo phát sáng khi ánh sáng của đèn xe hắt vào. Thật nguy hiểm khi không có sự trợ giúp của phản quang khi tham gia làm nhiệm vụ bởi tầm mắt của con người bị hạn chế rất nhiều khi trời tối mà với ánh sáng yếu của đèn xe thì không thể bao quát được phía trước. Nguy hiểm hơn khi đường phố vắng vẻ các phương tiện thường sẽ đi với tốc độ cao nhất là trên các đường cao tốc nếu xảy ra va chạm thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Công ty bảo hộ lao động Việt Nam chúng tôi đã cung cấp nhiều mặt hàng áo phản quang để phục vụ nhu cầu áo phản quang CSGT nói riêng và nhu cầu sử dụng áo phản quang nói chung của thị trường tiêu dùng.