Căn chỉnh nơi để xe hợp lý nhờ lắp đặt ốp chặn lùi xe

Căn chỉnh nơi để xe hợp lý nhờ lắp đặt ốp chặn lùi xe

Khi nhắc đến các thiết bị giao thông hầu hết ai cũng có thể kể tên hay hình dung ra rất nhiều loại phương tiện cũng như các thiết bị cảnh báo, hỗ trợ an toàn giao thông. Như các loại biển cảnh báo, đèn báo hiệu, gờ giảm tốc…

Tuy nhiên có một vật dụng không lắp đặt trên các con đường, tuyến phố nhưng trong giao thông lại không thể thiếu được nó bởi vì nó mang lại sự tiện ích và an toàn cho phương tiện và cả người tham gia giao thông đó là các loại ốp chặn lùi xe

Chan banh xe kieu 04 -2

Chan banh xe kieu 04 -2

Ốp chặn lùi xe thường được làm bằng cao su và nhựa cứng thường được sử dụng với các loại hình thang, xung quanh có gắn các đoạn phản quang giúp người điều khiển xe có thể dễ dàng nhìn thấy.

Do được làm từ những vật liệu bền bỉ nên thời gian sử dụng dài, chịu được lực lớn khi ô tô đâm phải hay bánh ô tô chèn qua.

Trong các bãi đỗ xe nhất là các bãi để xe ở trung tâm thương mại hay các tòa nhà trung cư thì không thể thiếu ốp chặn lùi xe. Không những thế chúng còn được lắp đặt cố định xuống đất để không bị dịch chuyển khi bánh xe đụng phải tránh xảy ra sự lộn xộn trong bãi đỗ. Vì thế, tạo ra được sự trật tự ngay ngắn trong nhà xe giúp các phương tiện di chuyển thuận lợi không bị vướng víu gây cảm giác khó chịu cho người điều khiển xe.