Ủng bảo hộ chất lượng cao !

Bảo hộ Việt Nam là công ty chuyên sản xuất Giày ủng nhựa cao su phục vụ cho ngành làm việc trong môi trường nước, trơn trượt. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu giày ủng cao su nhựa từ các nước tiên tiến trên thế giới với tiêu chuẩn đã được kiểm định. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn. Mô tả về tính năng Giày, ủng loại này chủ yếu làm từ cao su hoặc nhựa tự nhiên,tổng hợp. Vật liệu phải không gây di ứng, kích thích da chân, không có các vật kim loại khi làm việc nơi dễ gây cháy nổ (đế giày, khuy không có kim loại).

ung tre em ran ri

Không giống các sản phẩm thông thường, loại  bắt buộc phải có những đặc điểm riêng để phù hợp với môi trường lao động có nhiều tác động. Không chỉ khác biệt về mẫu mã mà chất lượng mỗi sản phẩm giày ,ủng  bảo hộ cũng cần phải được quan tâm. Trong khi các mặt hàng giầy, ủng bảo hộ tràn lan như hiện nay, thì việc lựa chọn một nguồn cung cấp đảm bảo như CÔNG TY BẢO HỘ VIỆT NAM chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn.

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm giầy bảo hộ chất lượng,giá rẻ. Trong đó có sản phẩm Ủng bảo hộ lao động chất lượng siêu bền trong bất kỳ môi trường lao động nào.

ung hoa san mau den 04

Ủng cao su Hoa San

Với chất liệu cao su đàn hồi, có tính chất mềm, êm khi sử dụng thì các sản phẩm ủng cao su-nhựa bảo hộ do công ty chúng tôi cung cấp luôn là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều nhà tiêu dùng.

ung bao ho safety jogger hercules s5

Ủng bảo hộ safety jogger

Không giống như các loại ủng đen thông thường dễ bị nóng chảy trong môi trường nhiệt cao, sản phẩm ủng đen của chúng tôi có khả năng chịu nhiệt khá tốt. Đế dày được phun đúc kết dính trực tiếp, lớp bên dưới cứng chống va đập, chống dầu nhớt, trơn trượt….Phần đế cứng, dài có các rãnh sâu tạo độ ma sát lớn, ngăn cản hoàn toàn các vật sắc nhọn dưới mặt đất. Không những vậy, phần thân ủng có độ đàn hồi cực cao, rất ít khi bị xuyên thủng, hoặc nếu bị xuyên thủng thì một thời gian sau có khả năng co dãn, lấp dần vết rách.

Ngoài ra CÔNG TY BẢO HỘ VIỆT NAM chúng tôi còn sản xuất kinh doanh các mặt hàng bảo hộ lao động khác như: khẩu trang, mũ các loại, các loại mặt nạ phòng độc, nút chống ồn, kính đeo bảo vệ mắt v.v…

Việc sử dụng đồ bảo hộ lao động thích hợp không chỉ vì nghề nghiệp của chúng ta mà còn là nghĩa vụ và trách nhiệm với gia đình và người thân yêu của mình. Vì vậy an toàn lao động nên bắt đầu bằng với việc sử dụng đồ bảo hộ thích hợp.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hài lòng bởi sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.